Chi tiết tin tức

|

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2017)

Sáng ngày 20/11/2017, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã long trọng Tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2017 nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thầy cô của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương. Về phía Nhà trường, có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các viên chức, người lao động đã và đang làm việc cho nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của những sinh viên tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn sinh viên HUFI, dự buổi lễ và chúc mừng các thầy cô nhân ngày Lễ long trọng này. Nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc đã diễn ra, kèm theo đó là những giọt nước mắt cũng như những nụ cười của các thầy cô khi nhìn lại chặng đường trồng người của mình.

Tại buổi Lễ, TS. Võ Tuyển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đến các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức công tác trong ngành giáo dục; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn- Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường đã đọc diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; diễn văn đã nêu rõ ý nghĩa của ngày Nhà giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo, đặc biệt là sự ghi nhận công lao to lớn của của các thầy cô giáo đã đồng hành với Nhà trường, vượt qua những khó khăn để xây dựng, phát triển Nhà trường. Trong buổi Lễ, với niềm xúc động của một người đã gắn bó với Trường từ những năm đầu tiên khi mới thành lập, Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – giảng viên khoa Công nghệ Hóa học đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc về quá trình công tác và sự phát triển của Nhà trường; với niềm tự hào là một giảng viên đã gắn bó lâu năm với HUFI, cô Minh mong muốn và chúc cho Nhà trường luôn có sự đoàn kết, sự hợp tác giữa các thế hệ để phát triển Nhà trường một cách bền vững.

Nhân dịp buổi Lễ này, Nhà trường cũng đã trao các thành tích, khen thưởng cho các cá nhân cũng như tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong 35 năm qua và năm học 2016-2017.

Nhân đây, Ban Truyền Thông HUFI xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn yêu nghề, tràn đầy Tâm- trí – lực để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Hình ảnh các tiết mục chào mừng buổi Lễ

 

Hình ảnh phát biểu của PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường và Cô Giáo Nguyễn Thị Hồng Minh

 

Hình ảnh trao thưởng cho các tổ chức và cá nhân trong Trường

 

Ban Truyền Thông HUFI

|

Chức năng