Chi tiết tin tức

|

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016

Vietnam Foodexpo – Sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Việt Nam (SECC, Thành phố Hồ Chí Minh 16-19/11/2016)

 

 

Vietnam Foodexpo thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia là Triển lãm duy nhất do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đây đồng thời là Triển lãm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:

  • Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.
  • Cơ hội kinh doanh và kết nối giao thương có quy mô lớn nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước.
  • Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 - hội nghị lớn nhất và quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm, cũng như các chính sách kinh doanh tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
  • Cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế thông qua các hoạt động giao thương miễn phí và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Kỳ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2015 đã thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác tổ chức đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi khi đón tiếp hơn 10.000 khách thương mại đến từ 33 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Ngoài ra, Vietnam Foodexpo 2015 đã thu hút trên 300 doanh nghiệp trưng bày, tham gia hơn 500 gian hàng đến từ 36 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 19 quốc gia, vùng lãnh thổ. Vietnam Foodexpo 2015 đã phủ kín toàn bộ Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Trung tâm triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. 

 

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), trung tâm hội chợ và triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam.

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng, SECC chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 30 phút đi xe. SECC là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt, SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000 mét vuông, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000 mét vuông, phòng hội nghị, khu café và nhà hàng.

 

Trang web: https://foodexpo.vn/vi/index.php

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 54135999
Fax: (84-8) 54135666
Email: secc@secc.com.vn
Website: www.secc.com.vn

 

|

Chức năng