Thông tin nghỉ chế độ tháng 4, 7 và 8 năm 2017 của HUFI

Trong tháng 4, 7 và  8 năm 2017, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có 03 cán bộ đã đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ.

Thứ nhất, Thầy Nguyễn Văn Đạt - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch nghỉ từ 01 tháng 4 năm 2017.

Thứ hai, Thầy Phan Ngọc Trung - Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Tài chính - Kế toán nghỉ từ 01 tháng 7 năm 2017.

Thứ ba, Thầy Đỗ Ngọc Thịnh - Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị nghỉ từ 01 tháng 8 năm 2017.

Ngày 28 tháng 6 năm 2017, Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ chia tay thân mật đối với 03 thầy. Tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu Trưởng, Phụ trách Trường đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp của 03 thầy trong thời gian công tác tại Trường. Đồng thời cũng mong muốn, 03 thầy tiếp tục cộng tác, hỗ trợ Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Đáp lại lời phát biểu của Lãnh đạo Nhà trường, Thầy Đỗ Ngọc Thịnh thay mặt 03 thầy phát biểu cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ chia tay ấm cúng, đồng thời chúc cho toàn thể nhà trường ngày càng phát triển và đoàn kết.

Thầy Nguyễn Xuân Hoàn – phó Hiệu Trưởng, phụ trách Trường Phát biểu

Thầy Đỗ Ngọc Thịnh – Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị phát biểu