Chi tiết tin tức

|

Tưng bừng hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

          Ngày 11/3/2018, tại cơ sở Dạ Phi Cơ - Công đoàn trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề "Tháng 3 yêu thương". 
          Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Ths. Phan Xuân Cường - Bí thư đảng ủy nhà trường, Ths. Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ giảng viên, nhân viên và các em sinh viên trong nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn gửi những lời chúc mừng đến các nữ giảng viên, cán bộ, CNV và nữ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM. Tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ giảng viên, và các em nữ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã đạt được, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn mong rằng trong thời gian sắp tới các công đoàn viên nữ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.
          Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường dành cho các công đoàn viên nữ, kết thúc chương trình, đại diện công đoàn trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
          Chương trình buổi lễ tiếp diễn với các hoạt động vui chơi chèo thuyền vượt sông, đạp bóng và bịt mắt đập niêu. Hoạt động này thu hút đông đảo sự tham gia của hàng trăm công đoàn viên đến từ các đơn vị trong trường.
          Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh viên trường nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó hiệu trường nhà trường cùng lãnh đạo của các đơn vị tới dự 

Tiết mục trình diễn của đội tuyển dự thi áo dài của công đoàn trường

đã vượt qua vòng bán kết Hội thi Duyên dáng áo dài TP. HCM năm 2018

Tiết mục văn nghệ giao lưu của ca sĩ khách mời

 Tiết mục tốp ca ""Đất nước trọn niềm vui" của tập thể công đoàn viên khoa Công nghệ Thông tin

Đông đảo công đoàn viên của các đơn vị tham dự

Trò chơi đạp bóng đơn nam

Trò chơi đạp bóng đơn nữ

Trò chơi bịt mắt đập niêu

Trò chơi bịt mắt đập niêu

Trò chơi đua thuyền trên cạn

Đại diện lãnh đạo trường trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải

Nguồn tin: Ban Truyền thông Công đoàn trường

 

 

|

Chức năng