Chi tiết tin tức

|

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đạt giải bạc giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp Tân Phú Hera Center Cup 2017

         Hướng tới Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2017, nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện TDTT của CB-CNV các công ty, xí nghiệp, đơn vị thành viên trong hội Doanh nghiệp Quận Tân phú, tạo mối giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các công ty, xí nghiệp, đơn vị thành viên trong hội. Từ ngày 10/12/2017 đến ngày 17/12/2017, tại Sân bóng đá trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (73/1 Nguyễn Đỗ Cung, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú), Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú phối hợp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đã giao hữu Hera Center Cup 2017.

 Giải quy tụ 8 đội bóng chia làm 2 bảng,

Bảng A gồm 4 đội:

- Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi.

- Ngân hàng An Bình Chi nhánh Tân Phú  – AB BANK.

- Công ty Golden Land.

- Công ty Golden Bee.

Bảng B gồm 4 đội:

- Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương Chi nhánh Tân Phú  – VP BANK.

- Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Tân Phú.

- Công ty cổ phần Trần Doãn – HERA CENTER.

         Các đội thi đấu theo hình thức bóng đá nam 7 người, bốc thăm ngẫu nhiên, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì của mỗi bảng sẽ tiến hành thi đấu vòng bán kết (nhất A – nhì B, nhất B – nhì A), hai đội thắng của 2 trận bán kết sẽ thi đấu trận chung kết tranh giải nhất, hai đội thua của 2 trận đấu bán kết sẽ thi đấu trận tranh giải 3.

        Kết thúc vòng bảng, tại bảng A, đội Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi và Công ty Royal Golden Land là 2 đội đi tiếp vào bán kết. Trong khi ở bảng B, Viettel Tân Phú và Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM có cùng số điểm cao nhất để tiến vào vòng bán kết.

         Ngày 17/122017 tại sân bóng đá Dạ Phi Cơ đã diễn ra 2 trận bán kết của giải đấu. Tại trận bán kết 1, Đại diện Hufi đã xuất sắc đánh bại đội bóng Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi với tỉ số 2-0 để có mặt tại trận chung kết. Ở trận bán kết còn lại là sự ngang tài ngang sức của 2 đội bóng Viettel Chi nhánh Tân Phú và Công ty Golden Land. Kết thúc 50 ph hai hiệp đấu chính thức, 2 đội hòa nhau tỉ số 1-1 và phải bước vào loạt đá luân lưu. Với bản lĩnh vững vàng, các cầu thủ Công ty Golden Land đã vượt qua đối thủ của mình để tiến tới trận tranh ngôi vô địch cùng đội bóng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

           

Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi và Viettel Tân Phú bước vào loạt đá luân lưu tranh giải đồng

Tại trận tranh giải 3, hai đội Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi và Viettel Tân Phú bước vào loạt đá luân lưu phân định thắng thua. Với phong độ ổn định, các cầu thủ đội Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi đã hoàn tất phần đá luân lưu của mình để dành thắng lợi trước Viettel Tân Phú, qua đó đoạt giải đồng.

Đúng16h30ph, trận chung kết của giải bắt đầu. Được sự động viên, khích lệ của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các cầu thủ Hufi bước vào trận chung kết của giải với một quyết tâm rất cao.

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, không khí trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và đôi công, ăn miếng trả miếng. Cả 2 đội bóng Hufi và Golden Land đều trình diễn một lối đá khoa học, tấn công có bài bản, đẹp mắt. Chỉ có sự xuất sắc của 2 thủ môn mới tránh cho các đội những bàn thua trông thấy. 

Trải qua hiệp đầu không đội nào ghi được bàn thắng, qua hiệp 2, lối chơi áp sát, pressing đươc huấn luyện viên của cả 2 đội khai thác triệt để và đã có những thẻ vàng được rút ra cho cầu thủ đội Golden Land.

Phút thứ 45 của trận đấu, sau một pha bóng lộn xộn trước khung thành của thủ môn Hufi, một cầu thủ Golden Land từ một pha sút xa có uy lực, bóng đã vượt qua hàng thủ đày đặc và thủ thành của đội Hufi để đi vào lưới, ấn định bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Golden Land.

Những phút cuối trận, Hufi dồn lên tấn công toàn lực và đã tạo được áp lực vô cùng lớn lên khung thành thủ môn Golden Land. Đặc biệt áp pha sáp sát của cầu thủ hậu vệ Lê Văn Thanh, bóng đi rất mạnh nhưng chệch cầu môn trong gang tấc.

Thắng trận với tỉ số tối thiểu 1-0 trước đội bóng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, Golden Land đã đăng quang giải bóng đã giao hữu Hera Center Cup 2017. Danh hiệu vua phá lưới của giải đấu thuộc về tiền đạo Vũ Văn Vượng của đội Hufi với 4 bàn được ghi.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ tổng kết và trao giải:

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn trao giải vàng cho đội Golden Land

 

BTC giải trao giải bạc cho đội Hufi

 

BTC giải trao giải đồng cho đội Công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi 

 

Nguồn BCH Công đoàn trường

 

 

 

 

 

|

Chức năng