Chi tiết tin tức

|

Tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Phan Thiết, 23-24 tháng 9 năm 2017

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH KHOÁ XI NHIỆM KÌ 2017 – 2022 

TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

PHAN THIẾT, 23-24 THÁNG 9 NĂM 2017 

          Để tiến hành và tổ chức tốt Đại hội Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh khoá XI, nhiệm kì 2017 – 2022; thực hiện theo hướng dẫn công tác đại hội của Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn trường đã họp và thống nhất tổ chức tập huấn công tác chuẩn bị đại hội. Đoàn gồm đại diện lãnh đạo Đảng uỷ trường, đại diện BCH Công đoàn trường khoá IX và các đồng chí cán bộ công đoàn khoá X, XI.

          Ngay khi đặt chân đến thành phố biển Phan Thiết, ngày 23 tháng 9 năm 2017, đoàn đã có buổi sinh hoạt chính trị tại di tích Trường Dục Thanh, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã dạy học năm 1910 trước khi vào Sài Gòn để ra đi tìm đường cứu nước.

Hình 1. Đoàn sinh hoạt chính trị tại Trường Dục Thanh.

          Đoàn tiếp tục sinh hoạt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Phan Thiết. Cả đoàn đã chụp hình lưu niệm trước Bảo tàng. Qua buổi sinh hoạt chính trị, các cán bộ công đoàn đã được học tập thêm về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hình 2. Đoàn chụp hình lưu niệm ở Bảo tàng Hồ Chí Minh, Phan Thiết.

          Buổi chiều cùng ngày, các cán bộ công đoàn đã có thời gian sinh hoạt tập thể, giao lưu qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ công đoàn, các đơn vị.

Hình 3. Phút thư giãn của các nữ cán bộ công đoàn.

          Sáng 24 tháng 9 năm 2017, tại phòng họp của khu nghỉ dưỡng Dessole, thành phố Phan Thiết, BCH Công đoàn đã triển khai buổi tập huấn công tác chuẩn bị đại hội công đoàn trường khoá XI, nhiệm kì 2017 – 2022, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2017. Nhân dịp kỉ niệm 35 năm thành lập trường, BCH Công đoàn khoá X đã gửi lời tri ân, cám ơn các BCH khoá trước trong công tác xây dựng phong trào công đoàn của trường, đặc biệt là các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các khoá VII – đồng chí Phạm Trọng Luyện và Mai Thị Tân; khoá VIII – đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà và Nguyễn Bá Ái; khoá IX – đồng chí Lê Thị Kiều Oanh và Phạm Văn Lộc. BCH công đoàn trường cũng gửi lời cám ơn đến các đồng chí tổ trưởng công đoàn khoá X, không tiếp tục công tác công đoàn khoá XI như đồng chí Nguyễn Thị Nam Phương, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Văn Khoan, Võ Song Vệ, Nguyễn Văn Sáng, Phạm Thị Kim Ánh…

          Sau khi BCH triển khai công việc và phân công nhiệm vụ chuẩn bị đại hội, đồng chí Thái Doãn Thanh, đảng uỷ viên, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đại diện lãnh đạo đã có những phát biểu chỉ đạo quí báu trong buổi tập huấn.

Hình 4. Đông chí Thái Doãn Thanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

          Cũng qua buổi tập huấn này, đại diện BCH công đoàn trường khoá IX, đồng chí Phạm Văn Lộc, Lê Văn Thảo đã chia sẻ một vài kinh nghiệm về việc chuẩn bị đại hội. Sau đó đoàn tiếp tục sinh hoạt tập thể và giao lưu. Những tiếng cười vang của các cán bộ công đoàn như lời chúc mừng đại hội công đoàn trường khoá XI, nhiệm kì 2017 – 2022 sẽ thành công tốt đẹp.

Hình 5. Bế mạc Hội nghị

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

          

|

Chức năng