Lễ bế mạc Hội thao Hufi 2018 "Hữu nghị, đoàn kết, chiến thắng hòa ca!"

Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng tranh tài ở 6 bộ môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn và billard với sự tham gia của hàng trăm VĐV đến từ tất cả các đơn vị trong trường,  sáng ngày 20/5/2018 tại Cơ sở Dạ Phi Cơ (Số 73/1 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh), Công đoàn trường long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao truyền thống năm 2018.

Lễ bế mạc Hội thao Hufi 2018 vinh dự đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường; ThS. Phan Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; ThS. Thái Doãn Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ban chỉ đạo Hội thao; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các thầy cô là lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các thầy cô giáo là vận động viên, cổ động viên và các em sinh viên về tham dự, cổ vũ cho sự thành công của Hội thao.

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã gửi lời chúc mừng thành công chung của Hội thao, đồng thời một lần nữa khẳng định “tất cả chúng ta đều là người chiến thắng”. Thành công của Hội thao HUFI năm 2018 sẽ là tiền đề cơ bản để Ban Chấp hành Công đoàn Trường tiếp tục định hướng cho những Hội thao năm tới, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong Nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ bế mạc Hội thao HUFI năm 2018:

Đông đảo các Vận động viên, cổ động viên tham dự Lễ bế mạc Hội thao

Trao giải môn cầu lông đơn nữ

Trao giải môn cầu Billard

Liên quân khối văn phòng - Nhà tân vô địch môn bóng chuyền nữ

Trao giải cầu lông đôi nam

Khoa Tài chính Kế toán - Á quân môn bóng chuyền nữ

Trao giải môn cầu lông đôi nam nữ

Trao giải môn bóng bàn nam

Liên quân QTKD - DL, LLCT - Đội duy nhất đạt Giải phong cách

Liên quân CNSH - MT&BDTN-KH, TT TNTH & Thủy sản - Á quân môn bóng đá nam

Cô Vũ Thị Vi - Phó trưởng phòng CTCT&HSSV - Vận động viên lớn tuổi nhất tham dự và đạt giải trong Hội thao