Chi tiết tin tức

|

Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Nấu ăn dường như đã trở thành kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Mỗi một người cần bổ sung cho mình kiến thức về nấu ăn để có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe bản thân và cả những người thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình năm 2018” cho đông đảo công đoàn viên và người lao động (CĐV&NLĐ) trong nhà trường. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

Ngày 16/10/2018, buổi lễ khai mạc “Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình năm 2018” được tổ chức trọng thể trong không khí cả nước tưng bừng với nhiều hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để xã hội cùng tôn vinh, ghi nhận công lao và giá trị của những con người mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Buổi lễ vinh dự đón chào sự có mặt của TS. Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Văn Chung – Trưởng Khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực, ThS. Nguyễn Thị Minh Hà – Phó Trưởng Khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực, cùng đông đảo công đoàn viên đến từ các đơn vị.

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mong muốn tạo dựng những hoạt động thiết thực để động viên tinh thần làm việc của CĐV&NLĐ, tạo môi trường giao lưu tích cực, nhằm khuyến khích CĐV&NLĐ góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Trải qua hơn một tuần lễ, Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình năm 2018 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 178 công đoàn viên nữ trong nhà Trường. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực đã truyền đạt và chia sẻ nhiều nội dung quan trọng về công thức, bí quyết nấu ăn, chuẩn vị và các cách xây dựng thực đơn, chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình năm 2018 đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực và bổ ích, đáp ứng kỳ vọng của CĐV&NLĐ trong Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Khóa hướng dẫn chế biến món ăn gia đình năm 2018:

 

 

Ban Tuyên giáo & Truyền thông công đoàn trường

|

Chức năng