Chi tiết tin tức

|

Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn trường đại học công nghiệp Thực phẩm TP. HCM năm 2018

 

 

Với mong muốn tạo phong trào thi đua lập thành tích thiết thực, hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập trường ĐH CNTP TPHCM (9/9/1982 – 9/9/2018)

Nhằm khuyến khích đông đảo Cán bộ - Viên chức hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Đồng thời làm cơ sở để tuyển chọn VĐV tham gia vào các đội tuyển của Nhà trường tham gia thi đấu Hội thao Cụm thi đua số 3 và Hội thao Công đoàn ngành Giáo dục năm 2018.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 -  7/5/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy và BGH, Công đoàn trường ĐH CNTP TP.HCM long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thao truyền thống năm 2018, với các bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn và Billard.

Lễ khai mạc Hội thao vinh dự đón chào sự có mặt của PGS_TS. Nguyễn Xuân Hoàn -  Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, ThS. Thái Doãn Thanh – Trưởng phòng TCHC, Ban chỉ đạo Hội thao, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô là lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị Phòng / Ban / Trung tâm, Khoa và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các thầy/cô giáo là VĐV và CĐV về tham dự,  cổ vũ cho sự thành công của Hội thao. 

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao Hufi 2018:

Toàn thể đại biểu tham dự thực hiện nghi lễ chào cờ

VĐV thi đấu các môn tại Hội thao

Đại biểu lãnh đạo tham dự Hội thao

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thao

 

Trọng tài Nguyễn Văn Phúc - Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

 

VĐV Nguyễn Thành Cao - TT TC&QP đại diện các VĐV tham dự Hội thao thực hiện nghi lễ tuyên hứa

Đ/c Nguyễn Minh Trung - Đại diện BTC phổ biến luật thi đấu môn bóng đá 

 

Đại biểu và các VĐV, CĐV chụp hình lưu niệm

 

Trận khai mạc môn bóng đá giữa TT Thể chất Quốc phòng và Liên khoa QTKD, Du lịch và Lý luận Chính trị

Nguồn: Ban truyền thông côngđoàn trường

|

Chức năng