Kết quả hội thao truyền thống Khối Công đoàn các Trường chuyên nghiệp TP.HCM năm 2016.

Hội thao truyền thống Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục đào tạo do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2016 đã tổng kết vào sáng ngày 11 tháng 11 năm 2016 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.

Kết quả của đoàn vận động viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã giành được:

+ Hạng ba cờ tướng đồng đội nam gồm các vận động viên: Trần Đức - Khoa CNTT; Tán Văn Hậu - Khoa CNHH và Châu Ngọc Phúc – Phòng QT-TB.

+ Đội bóng chuyền nam đạt Giải phong cách.

Đội cờ tướng nam nhận giải hạng BA (từ phải sang): Châu Ngọc Phúc, Trần Đức, Tán Văn Hậu.

Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh nhiệt liệt chúc mừng thành tích mà các đội tuyển thể thao đã nhận được trong Hội thao năm nay.

Bản tin Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh.