Chi tiết tin tức

|

HUFI tổ chức họp mặt cuối năm, mừng Xuân Mậu Tuất 2018

         Ngày 02/02/2018, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm và chúc mừng năm mới tất cả các cán bộ, viên chức đã và đang làm việc tại Trường. 

         Tham dự buổi họp mặt có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng, ThS. Phan Xuân Cường – Bí thư đảng ủy, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và các đại biểu nguyên là lãnh đạo của Nhà trường qua các thời kỳ.

 

Đại biểu cán bộ hưu trí, lãnh đạo các thời kỳ về tham dự họp mặt cuối năm


         Buổi họp mặt cuối năm là dịp để các thế hệ công chức, viên chức Nhà trường cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong suốt thời gian công tác tại Trường. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tri ân những đóng góp của các cựu cán bộ, viên chức đã và đang làm việc tại Trường, và cùng nhau chúc mừng một năm mới đến.

 


PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể khách mời, cán bộ, viên chức.

         Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã thông qua báo cáo tóm lược tình hình hoạt động Nhà trường, các thành tích, khen thưởng đạt được trong những năm qua, kế hoạch hoạt động năm tới đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới các khách mời, cán bộ, viên chức hưu trí và đang làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh.

 


Gói bánh chưng mừng xuân Mậu Tuất

         Một nét độc đáo tại buổi họp mặt năm nay đó là toàn thể đại biểu khách mời, cán bộ, viên chức đã được thưởng thức món bánh chưng do các Công đoàn viên, người lao động tự tay thực hiện tại cơ sở Chế Lan Viên vào các ngày 30, 31/01/2018.

 


Chương trình văn nghệ giao lưu họp mặt cuối năm, mừng xuân Mậu Tuất

         Không khí buổi họp mặt trở nên sôi động với chương trình văn nghệ giao lưu với chủ đề mừng đảng quang vinh, mừng xuân đổi mới. Lần đầu tiên, chương trình văn nghệ được diễn ra với gần 40 tiết mục đặc sắc, phong phú các thể loại do chính các Công đoàn viên, người lao động thể hiện.

 


Không khí vui vẻ, ấm cúng của buổi họp mặt cuối năm

         Cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Mính sẽ chính thức nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 02/02/2017, nhằm ngày 26 Tết. Công Đoàn trường kính chúc toàn thể các cán bộ, viên chức cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, khởi đầu cho một năm mới tràn đầy năng lượng, cùng góp sức cho sự phát triển của Trường.

BCH Công đoàn trường

|

Chức năng