Hơn 60 cán bộ công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018

Thực hiện theo KH số 02/KH-DCT-CĐ ngày 15/12/2017 về kế hoạch hoạt động Ban chấp hành Công đoàn năm học 2017 – 2018; Ngày 15/6/2018, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho hơn 60 cán bộ làm công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác cho cán bộ công đoàn, tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở.

Tham dự Hội nghị có ThS. Trần Đức Phương – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo nhà trường có ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng Tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn và các đại biểu được chỉ định.

Phát biểu tại hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường nêu rõ vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc nắm vững chế độ chính sách để đề xuất, tham mưu với Lãnh đạo các cấp trong việc xây dựng và phát triển đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh, Hội nghị tập huấn lần này giúp các đại biểu cập nhật thêm kiến thức, văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành của Nhà nước cũng như nâng cao kỹ năng hoạt động, thực hiện tốt vai trò của cán bộ làm công tác Công đoàn, đồng thời cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc. Công tác tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Công đoàn rất quan trọng, Công đoàn Trường sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo chuyên đề trong năm học 2018 – 2019.

Trong Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được nghe ThS. Trần Đức Phương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung cơ bản về hệ thống tổ chức Công đoàn Việt Nam; hướng dẫn phương pháp, kỹ năng hoạt động Công đoàn trong tình hình mới.

Thông qua đợt tập huấn này các đại biểu sẽ có thêm kiến thức, sự quyết tâm sáng tạo, vượt qua khó khăn, thử thách để cùng với Lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018:

ThS. Trần Đức Phương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh chia sẻ thông tin nghiệp vụ công đoàn trong Hội nghị tập huấn

ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Hội nghị

ThS. Lê Hoàng Vũ – P. Chủ tịch Công đoàn Trường và các đại biểu tham dự Hội nghị

Nguồn: Ban tuyên giáo và truyền thông Công đoàn