Hội thao Khối Công đoàn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2016.

Sáng ngày 08/11/2016, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố đã khai mạc Hội thao truyền thống Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục đào tạo.

Hình 1: Khai mạc Hội thao.

Hội thao đã thu hút 706 vận động viên của 44 đơn vị tham gia thi đấu 5 môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 11/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố chụp hình lưu niệm với đội tuyển Trường tham gia Hội thao.

Đây là hoạt động hằng năm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời là giải thi đấu phong trào tạo sân chơi, cơ hội giao lưu rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục đào tạo trên địa bàn Thành phố.

Đội tuyển trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh tham gia Hội thao với 03 lãnh đạo đoàn 03 huấn luyện viên và 16 vận động viên thi đấu ở các môn: Bóng chuyền nam, cầu lông nam và cờ tướng.

Hình 3: Đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban cán sự Giáo dục - Liên đoàn Lao động Thành phố chụp hình lưu niệm với đội tuyển Trường tham gia Hội thao.

Hình 4: Nụ cười tươi của huấn luyện viện và các vận động viên đội tuyển Trường tham gia Hội thao

Bản tin Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh

Bản tin Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh