Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2018 - Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2018

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11 2018), Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2018.

Hội thao nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Đây cũng là một hoạt động thường niên kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao diễn ra từ ngày 06 đến 09 tháng 11 năm 2018 với 564 vận động viên đến từ 40 đơn vị công đoàn tham gia 05 môn thể thao gồm cờ tướng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh tham gia tranh tài ở các bộ môn cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền và cờ tướng với quyết tâm dành nhiều thành tích trong các môn thi đấu, đồng thời tăng cường giao lưu kết nối giữa các trường.

Kết quả, sau 3 ngày tranh tài, Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được giải Nhất môn cầu lông (đơn nam trên 45 tuổi), giải Nhì Bóng chuyền (nam) và giải Nhì cờ tướng (đồng đội).

Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thao của Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh:

Hufi thi đấu bóng chuyền

Hufi tranh tài môn cầu lông

Đồng chí Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TPHCM, Phó Ban tổ chức Hội thao trao giải cho các vận động viên

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng đội dự tuyển môn bóng chuyền của Hufi

Ban Tuyên giáo & Truyền thông công đoàn