Hội thao các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2017

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11 2017), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo năm 2017.

Hội thao diễn ra từ ngày 07 đến 10 tháng 11 năm 2017 với 615 vận động viên đến từ 38 đơn vị công đoàn tham gia 05 môn thể thao gồm: Cờ tướng, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Đây là dịp để thầy cô giáo và các viên chức trong ngành giáo dục có cơ hội giao lưu, học hỏi, trên cơ sở đó xây dựng phong trào thể dục, thể thao tại đơn vị ngày một phát triển với phương chân: Khỏe để phụng sự Tổ quốc. Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM có 26 vận động viên tham gia 03 môn (bóng chuyền, cầu lông và cờ tướng với quyết tâm dành nhiều thành tích trong các môn thi đấu.

Kết thúc Hội thao Đoàn vận động viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm đạt:

Giải nhất môn bóng chuyền Nam.

Giải nhất đơn nam trên 45 tuổi môn Cầu lông.

Giải ba đồng đội môn Cờ tướng.

Một số hình ảnh Hội thao