Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ATGT cho cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm 2018 cho hơn 500 cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên trong toàn Trường.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được truyền đạt thông tin về mục đích, ý nghĩa của sự kiện “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018”, thông tin sơ lược về tình hình tai nạn giao thông tại quận Tân Phú và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh những tháng đầu năm 2018, vận động mọi người chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông như: Đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi đi xe môtô, xe gắn máy; tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe, tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông, phân tích rõ các tác hại của rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông...

Với thông điệp “Tham gia giao thông an toàn là bảo vệ chính bạn và mọi người”, buổi tuyên truyền đã phổ biến sâu rộng đến cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị năm 2018 trên địa bàn Thành phố; góp phần tích cực nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông, đem lại sự bình yên cho mọi người, mọi nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc

Ban Tuyên giáo & Truyền thông Công đoàn