Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Ngày 29/10/2016, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay thầy Nguyễn Giáp Đam - Phó Giám đốc (phụ trách) trung tâm Giáo dục thể chất - quốc phòng. Đến dự buổi Lễ có TS. Võ Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trong trường. Trong buổi lễ, TS. Võ Tuyển - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nêu bật các thành tích của thầy Nguyễn Giáp Đam trong suốt gần 40 năm công tác và 11 năm công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm "Uống nước nhớ nguồn", lãnh đạo nhà trường mong muốn bản thân các viên chức nghỉ hưu luôn quan tâm theo dõi sự phát triển của nhà trường, có ý kiến góp ý để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Võ Tuyển phát biểu trong buổi lễ gặp gỡ chia tay thầy Nguyễn Giám Đam

Về phía cá nhân thầy Nguyễn Giáp Đam có lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi lễ, đồng thời cũng cảm ơn tất cả các cá nhân, đơn vị trong trường đã hỗ trợ, giúp đỡ thầy trong suốt quá trình công tác tại trường. Với vai trò là giảng viên giảng dạy môn giáo dục thể chất, quản lý, thầy Nguyễn Giáp Đam luôn là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp cũng như các thế hệ sinh viên.

TS. Võ Tuyển tặng quà cho thầy Nguyễn Giáp Đam

Thầy Lê Văn Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất , Quốc phòng tặng hoa vả quà cho Thầy Nguyễn Giáp Đam

Thầy Trần Tín Nghị - Phó Giám đốc trung tâm ngoại ngữ tặng quà lưu niệm cho Thầy Nguyễn Giáp Đam

Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trong trường tới dự buổi Lễ