Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đồng hành cùng "Phiên chợ nghĩa tình" 2018

Nhằm mục đích hỗ trợ công nhân viên các sở ngành có hoàn cảnh khó khăn được mua hàng ưu đãi, giá rẻ, đồng thời tạo nguồn kinh phí thực hiện chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp thành phố năm 2018; Ngày 17/3/2018, tại Cung văn hóa Lao động TP. HCM đã diễn ra chuỗi hoạt động "Phiên chợ nghĩa tình" năm 2018.

Phiên chợ nghĩa tình năm 2018 đã diễn ra trong không khí ấm áp, thu hút rất đông công nhân viên các sở ngành và người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có mặt từ sớm để tham gia phiên chợ đầy ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh của phiên chợ nghĩa tình năm 2018 của thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Công đoàn trường Hufi tham gia với nhiều sản phẩm đảm bảo quy cách, chất lượng và giá rẻ

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường tới thăm .....

...... và tham gia nhiệt tình cùng đội ngũ bán hàng gây quỹ của Hufi

Gian hàng Hufi luôn thu hút đông đảo khách tới tham quan