Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vào vòng chung kết Hội thi “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”

Ngày 09/3/2018, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã cử đoàn cán bộ, viên chức – đoàn viên Công đoàn (CBVC-ĐVCĐ) trong trường tham gia Hội thi “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Với bộ sưu tập áo dài chủ đề “Hương sắc ba miền”, các thầy các cô trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh hướng tới tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đất nước, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của Phụ nữ Việt Nam qua trang phục áo dài.

Mặc dù thời gian để hình thành ý tưởng và tập luyện vô cùng ngắn ngủi, nhưng được sự động viên và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là sự nhiệt tình và tinh thần nghiêm túc trong tập luyện của các CBVC-ĐVCĐ, phần dự thi của công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều thiện cảm và sự đánh giá cao của tất cả thành viên Ban Giám khảo. Đội tuyển dự thi của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc tiến thẳng vào chung kết ở cả hai nội dung dự thi là cá nhân và tập thể.

Được biết, vòng chung kết Hội thi “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” sẽ diễn ra lúc 19g00, ngày 17/3/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Tp. HCM (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1).

Sau đây là một số hình ảnh vòng bán kết của Đội tuyển Hufi:

Nguồn tin: Ban truyền thông công đoàn trường