Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2018 với chủ đề “Ngày hội Hướng nghiệp” dành cho con của Công đoàn viên và Người lao động

Ngày 27/5/2018 tại Khu vui chơi và hướng nghiệp cho trẻ em Vietopia (số 2-4 Đường số 9, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM), Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018 với chủ đề “Ngày hội Hướng nghiệp” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của Công đoàn viên, Người lao động trong Trường.

Đến dự và phát biểu tại sự kiện có ThS. Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đào Tghị Trang - UV.BTV - Trưởng ban nữ công, quý thầy cô trưởng, phó đơn vị; quý thầy cô là Công đoàn viên, Người lao động trong Trường; đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con của Công đoàn viên, Người lao động

Đến với khu vui chơi Vietopia, các cháu được tham gia trải nghiệm một trong những địa điểm mô hình vui chơi trong nhà, nơi tạo cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua các hoạt động hóa thân ngành nghề. Thông qua việc đóng vai, trải nghiệm sinh động và hào hứng, Vietopia đã góp phần tạo cho các cháu kinh nghiệm, phát triển các kỹ năng sống và khơi nguồn niềm đam mê nghề nghiệp trong tương lai. Qua hoạt động này, rèn luyện cho các cháu xây dựng được tính độc lập và trách nhiệm, nâng cao kỹ năng truyền thông và xã hội, thúc đẩy sáng tạo và tư duy logic, các kỹ năng quản lý tài chính trong 52 ngành nghề, trò chơi khác nhau.

Nhân dịp này, Công đoàn Trường cũng đã tổ chức tuyên dương các cháu đạt thành tích học sinh giỏi THPT, cấp quận, huyện trở lên trong năm học 2017- 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của “Ngày hội Hướng nghiệp” tại Vietopia:

Vietopia được chọn là điểm đến của “Ngày hội Hướng nghiệp” 2018

MỘT SỐ CÁC CHÁU ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNGĐẠT THÀNH TÍCH CAO

TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2017- 2018

1. Cháu Đỗ Hoàng Nam học sinh lớp 12 con của thầy Đỗ Hữu Hải khoa Quản Trị Kinh doanh: Đạt giải Ba cuộc thi Olympic Vật lý – Thiên văn Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ XIII.

2. Cháu Lê Hoàng Bảo Khánh học sinh lớp 10, con của thầy Lê Ngọc Trung tâm Quản lý chất lượng: đạt Học sinh giỏi năm học 2017-2018

3. Cháu Nguyễn Khánh Linh học sinh lớp 9, con của cô Vũ Thị Dung Trung tâm Quản lý chất lượng và thầy Nguyễn Văn Chung phòng Quản lý Khoa học & Đào tạo sau đại học: đạt Học sinh giỏi cấp Thành phố HCM, Giải 3 cấp Quận, giải 3 cấp TP Anh văn, Giải nhì cuộc thi Hùng biện tiếng anh Q. Tân Phú

4. Cháu Nguyễn Lê Phương Nghi học sinh lớp 9 con của thầy Nguyễn Thanh Bình khoa May &Giày da: đạt Giải nhất học sinh giỏi cấp Thành Phố môn Văn, Giải 3 cấp Quận môn Văn, Giải khuyến khích cấp Quận Tân Bình " Hội thi lớn lên cùng sách"
5. Cháu Trần Đỗ Thanh Thư học sinh lớp 9 con của cô Đỗ Thị Thu Hồng khoa May &Giày da: Đạt giải 3 cấp Quận môn Anh văn (quận Tân Bình), Học sinh giỏi 9 năm liền

6. Cháu Tiết Bảo Ngọc học sinh lớp 4 con của cô Nguyễn Phương Hạc khoa Công nghệ thông tin: Đạt giải khuyến khích hội thi sáng tác truyện ngắn “Ước mơ hồng” (khối tiểu học) cấp Thành phố năm 2017 do Thành đoàn TPHCM tổ chức.

Nguồn: Công đoàn trường