Chi tiết tin tức

|

Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đạt giải 3 tập thể và giải khuyến khích cá nhân tại đêm chung kết Hội thi “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”

Áo dài đi vào cuộc sống của người phụ nữ Việt nam như một trang phục gần gũi và đẹp nhất. Dù ở bất cứ nơi đâu, lứa tuổi nào, trong học tập hay trong công việc và lễ hội, cho dù thời trang có phát triển ra sao, thì áo dài vẫn là trang phục thân quen và được yêu mến nhất với phái đẹp.

Tiếp nối thành công đã đạt được từ vòng loại sơ khảo và vòng bán kết, ngày 17/3/2018 tại Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã mang đến với đêm chung kết Hội thi “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” bộ sưu tập áo dài truyền thống của nhà thiết kế Đức Minh với chủ đề “Mầu Áo Lụa”.

  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần trình diễn đến việc lựa chọn các trang phục áo dài, các thí sinh đã đem đến những phần biểu diễn vô cùng tự tin, chuyên nghiệp và không kém phần duyên dáng cho Hội thi. Điều đó đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Các thí sinh không chỉ thể hiện phần trình diễn tốt, mà còn trải qua vòng ứng xử với những câu hỏi thú vị liên quan đến áo dài và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Kết thúc các vòng dự thi của đêm chung kết, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc dành giải 3 tập thể và giải khuyến khích cá nhân của công đoàn viên Lương Thị Kim Ngân.

Hội thi duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 5 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của 150 thí sinh đến từ các đơn vị dự thi trên khắp các quận huyện, trường học trên địa bàn Thành phố, trình diễn trang phục áo dài truyền thống nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh năm 2018. Qua đó góp phần bảo tồn, gìn giữ phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh dự thi tại vòng chung kết của Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh:

 

Đông đảo các em sinh viên Hufi đến cổ vũ cho đội tuyển dự thi của Công đoàn trường

 

 PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tới dự và động viên đội tuyển dự thi 

 CĐV Lương Thị Kim Ngân tự tin sải bước trong phần dự thi cá nhân 

 Đội hình dự thi áo dài dạ hội với sắc màu lung linh, sang trọng

Đội hình dự thi áo dài nữ sinh hồn nhiên, trong trắng

 Đội hình dự thi áo cưới truyền thống

 

 Đội hình dự thi trang phục áo dài truyền thống của công đoàn trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

 Đội tuyển dự thi của Hufi tự tin trả lời câu hỏi dành cho tốp 5 đội vào vòng ứng xử

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng thành tích của toàn đội

 Nguồn tin: Ban truyền thông công đoàn trường

|

Chức năng