Chi tiết tin tức

|

Thông báo nghỉ học để tránh bão Tembin (Cơn bão số 16)

Kính gửi các đơn vị trong Trường!

 

Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Liêm vừa có công điện hỏa tốc về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học trước diễn biến của bão số 16 - bão Tembin.

 

Theo công điện này, Phó Chủ tịch TP yêu cầu giám đốc các sở, ngành thành phố, thủ trưởng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các quận, huyện, phường, xã, thị trấn nghiêm túc thực hiện đầy đủ các nội dung chỉ đạo của UBND TP về chủ động đối phó với cơn bão số 16.

 

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, ĐH Quốc gia TP HCM, các trường ĐH, CĐ, Trung học, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn TP, UBND các quận, huyện thông báo ngay cho giáo viên, học sinh, sinh viên nghỉ học từ 12 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12.

 

Căn cứ công điện hỏa tốc trên, Hiệu trưởng nhà trường thông báo đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học sinh toàn trường nghỉ học từ 12 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12.

 

Yêu cầu các đơn vị thực hiện công tác chuẩn bị công tác phòng chống bão số 16, như sau:

 

1. Trước khi kết thúc làm việc vào buổi sáng ngày 25/12/2017, các đơn vị kiểm tra tất cả các cơ sở vật chất mà đơn vị quản lý để đảm bảo an toàn khi có bão.

 

2. Phòng Tổ chức Hành chính bố trí bảo vệ tăng cường công tác kiểm tra cơ sở vật chất.

 

3. Phòng Quản trị Thiết bị lưu ý đơn vị thi công xây dựng tại các cơ sở kiểm tra, sắp xếp vật liệu, vật tư để đảm bảo an toàn.

 

 

4. Ban Quản lý ký túc xá nhắc nhở sinh viên lưu ý các cửa sổ để đảm bảo an toàn.

 

5. Phòng Tổ chức Hành chính bố trí cán bộ lãnh đạo trực để xử lý các tình huống sự cố.

 

6. Phòng Đào tạo sẽ điều chỉnh lịch thi cuối học kỳ 1 để đảm bảo tiến độ của kỳ thi.

 

Trân trọng./.

|

Chức năng