Chi tiết tin tức

|

Hưởng ứng giờ trái đất 60+ Hoạt động phối hợp giữa Esuhai – Kaizen yoshida School và HUFI

1/ Thời gian: 7:00 – 11:00 thứ 7 ngày 25/03/2017

2/ Địa điểm: Sân trường  - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm

3/ Thành phần tham dự:

-          BGH, Hội sinh viên, Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

-          Công ty TNHH Esuhai – Kaizen Yoshida School

-       Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm và học viên Kaizen Yoshida School

       

4/ Ý nghĩa của hoạt động thứ 7 ngày 25/03/2017:

Giờ Trái đất là chiến dịch toàn cầu do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát động và khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu toàn cầu. Giờ Trái đất kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện trong một giờ đồng hồ vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

Vào thứ 7 ngày 25/03/2017, Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm tổ chức 1 hoạt động ngoại khóa hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM. Các hoạt động được triển khai bao gồm dọn dẹp  vệ sinh toàn sân trường kết hợp nhảy flashmob sôi động do các bạn sinh viên cùng học viên thể hiện và đặc biệt là các trò chơi do các câu lạc bộ sinh viên trường tổ chức.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động thuộc chương trình liên kết giữa Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM. Nhằm thu hút sinh viên quan tâm về việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu hiện nay. Từ đó tạo nên những thói quen tốt và ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan, tiết kiệm năng lượng cũng như gia tăng giá trị mang tính cộng đồng và ý nghĩa cho xã hội.

|

Chức năng